โฆษณา

การเลือกของพรีเมี่ยมงานเกษียณอายุราชการ

การเลือกของพรีเมี่ยมงานเกษียณอายุราชการ

ของชำร่วย หรือของพรีเมี่ยมงานเกษียณอายุราชการ ครู ผู้อำนวยการ การไฟฟ้า ตำรวจ ทหาร พยาบาล หมอ ผู้ใหญ่นายอำเภอ ปลัดอำเภอ เจ้าหน้าที่หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานราชทั้งหมด หากยังไม่รู้หรือยังลังเลอยู่ว่าจะทำของพรีเมี่ยมงานเกษียณอายุราชการ สำหรับผู้ที่มาร่วมงานควรจะเป็นอะไรดี ลองมาดูไอเดียของพรีเมี่ยมแต่ละชนิดกัน

  1. กระบอกน้ำ หรือแก้วน้ำ เป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมในทุกยุคสมัย สามารถสกรีนชื่อลงไปได้ หรือจะใส่เป็นข้อความที่ช่วยให้ผู้มาร่วมงานได้จดจำบรรยากาศงานเกษียณอายุราชการในครั้งนั้น ล้วนเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการนำมาใช้เป็นของชำร่วยในงานเกษียณอายุราชการ ด้วยราคาที่ไม่แพง และเป็นประโยชน์กับผู้ที่มาร่วมในงาน
  2. ปากกา เป็นอุปกรณ์ที่ต้องใช้งานในทุกๆ วัน จึงถูกจัดเป็นของพรีเมี่ยมที่พบเห็นได้บ่อยที่สุดในงานต่าง ๆ โดยเฉพาะในงานเกษียณอายุราชการ หากได้สกรีนชื่อลงบนปากกา จะทำให้ผุ้ที่ได้รับได้ระลึกถึงทุกครั้งที่ได้นำปากกาไปใช้งาน และยังคิดถึงไปตลอด
  3. ถุงผ้า ถุงผ้าสปันบอนด์ หรือ กระเป๋าผ้า เป็นของของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีประโยชน์อย่างมาก เป็นได้ทั้งของชำร่วยในงานเกษียณอายุราชการ และยังสามารถนำไปใช้ใส่ของเพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก ช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย
  4. สมุดโน้ต หากทำปากกาเป็นของพรีเมี่ยม หรือของชำร่วยในงานเกษียณอายุราชการแล้ว ของอีกสิ่งหนึ่งที่ทุกท่านจะต้องนึกถึงนั่นก็คือ สมุดโน้ตอย่างแน่นอน การให้สมุดโน้ตนั้นยังถือเป็นของพรีเมี่ยมที่มีคุณค่า มีประโยชน์ในการใช้งานและเป็นของคู่กันกับปากกาที่ขาดไม่ได้อีกด้วย
  5. ร่ม เป็นหนึ่งในสินค้าพรีเมี่ยมที่มีความหมายดีแอบแฝง การให้ร่มในงานเกษียณอายุราชการคุณครู เปรียบเสมือนการรำลึกถึงคุณครูผู้เป็นร่มเงาให้กับลูกลูกศิษย์ คอยดูแลพวกเราในครั้งที่ยังเล็ก จนต้นกล้าน้อย ๆ เหล่านี้เติบใหญ่และแข็งแรง พร้อมออกไปเผชิญโลกกว้าง หากผู้ที่ได้มาร่วมงาน ได้รับของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการจากคุณครูผู้ที่เป็นที่เคารพและเป็นที่รักของลูกศิษย์ต่าง ๆมากมาย ของพรีเมี่ยมชิ้นนี้จะมีเป็นของพรีเมี่ยมที่มีคุณค่าและมีความหมายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
  6. แฟลชไดร์ฟ หรือ USB เป็นของพรีเมี่ยมที่สามารถเก็บทุกภาพความทรงจำผ่านแฟลชไดร์ฟ หากคิดถึงคุณครูผู้ที่เกษียณอายุราชการไปแล้วเมื่อใด เรายังคงสามารถย้อนภาพความทรงจำ ภาพในอดีตที่เราเคยได้ร่ำเรียนกับคุณครูผู้ที่เราเคารพรัก และระลึกถึงท่านได้เป็นอย่างดี
  7. สินค้าพรีเมี่ยมยุคโควิด (COVID-19) หรือของพรีเมี่ยมที่เป็นสินค้าเกี่ยวกับยุคโควิด ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ เพราะเข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน ที่ทุกคนต้องหันมาดูแลความปลอดภัยของตัวเองและคนรอบข้าง หากได้นำมาเป็นของชำร่วยในงานเกษียณแล้วละก็รับรองได้เลยว่าผู้ที่มาร่วมงานเกษียณอายุราชการจะต้องถูกใจและพร้อมนำกลับไปใช้อย่างแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับไอเดียในการเลือกทำของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยม สำหรับทำเป็นของชำร่วยในงานเกษียณอายุราชการ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ตัวอย่างสินค้าพรีเมี่ยมที่เราได้นำมาแนะนำเพื่อเป็นไอเดียให้กับทุกท่านที่กำลังมองหาของชำร่วยในงานเกษียณอายุราชในเร็วๆนี้ หรือเตรียมไว้ในครั้งต่อ ๆไป หากท่านใดที่กำลังมองหาสินค้าพรีเมี่ยม หรือของพรีเมี่ยมเพื่อนำไปใช้เป็นของชำร่วยในงานเกษียณอายุราชการ คุณครู ผู้ใหญ่ เจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ และเจ้าหน้าที่ราชการ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้เลย www.โรงงานของพรีเมี่ยม.com นอกจากจะมีของพรีเมี่ยมทั้ง 7 ชนิด ที่ได้นำมาแนะนำเพื่อเป็นไอเดียดังตัวอย่างข้างตนแล้ว ยังมีสินค้าพรีเมี่ยมรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถนำไปทำเป็นของชำร่วยในงานเกษียณอายุราชได้อีกด้วย

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

Back to top button