ข่าวการศึกษาข่าวสอบบรรจุครู

ด่วนที่สุด สพฐ.ให้ สพท. ดำเนินการจัดทำข้อมูลตำแหน่งว่าง เสนอ ศธจ. เพื่อเปิดสอบครูผู้ช่วย 2561

คงเป็นข่าวที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังอ่านหนังสือเพื่อจะเตรียมเพราะว่าหลังจากข่าวว่าได้เปลี่ยนนโยบายจากเดิมจะสอบสิงหาคม เปลี่ยนมาเป็นในช่วงมีนา เมษานี้ ตอนนี้ก็ได้มีหนังสือสั่งการจาก สพฐ. ให้ สำนักงานเขตพื้นที่ ได้ดำเนินการสำรวจ หรือจัดทำตำแหน่งว่าง และกลุ่มวิชาที่ประสงค์จะเปิดสอบ เสนอต่อ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัด เพื่อพิจารณาดำเนินการ

ตามหนังสือนี้

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่เพจ : https://www.facebook.com/rukkroo

หนังสือ สพฐ. ด่วนที่สุด ที่ ศธ 04009/ว 1551 ลงวันที่ 20 มีนาคม 2561 เรื่อง สำรวจความประสงค์การดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี พ.ศ. 2561 และข้อมูลตำแหน่งว่าง กลุ่มวิชาฯ

หนังสือ สพฐ. ด่วนที่สุด ที่ ศธ 04009/ว 1552 ลงวันที่ 20 มีนาคม 2561 เรื่อง ขอให้ สพท. จััดทำข้อมูลตำแหน่งว่างข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สายงานการสอน

ด่วนที่สุด สพฐ.ให้ สพท. ดำเนินการจัดทำข้อมูลตำแหน่งว่าง เสนอ ศธจ. เพื่อเปิดสอบครูผู้ช่วย 2561 ด่วนที่สุด สพฐ.ให้ สพท. ดำเนินการจัดทำข้อมูลตำแหน่งว่าง เสนอ ศธจ. เพื่อเปิดสอบครูผู้ช่วย 2561 ด่วนที่สุด สพฐ.ให้ สพท. ดำเนินการจัดทำข้อมูลตำแหน่งว่าง เสนอ ศธจ. เพื่อเปิดสอบครูผู้ช่วย 2561 ด่วนที่สุด สพฐ.ให้ สพท. ดำเนินการจัดทำข้อมูลตำแหน่งว่าง เสนอ ศธจ. เพื่อเปิดสอบครูผู้ช่วย 2561 ด่วนที่สุด สพฐ.ให้ สพท. ดำเนินการจัดทำข้อมูลตำแหน่งว่าง เสนอ ศธจ. เพื่อเปิดสอบครูผู้ช่วย 2561

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

Back to top button