สื่อการสอน

แชร์ให้ผู้ปกครอง Twinkl เปิดให้ดาวน์โหลดสื่อการสอนตั้งเกิด-18 ปี ฟรีๆ มากกว่า 630,000 ชิ้น

รักครู.com ขอแนะนำเว็บไซต์สื่อการสอนจากประเทศอังกฤษ Twinkl และประชาสัมพันธ์โค้ดดาวน์โหลดฟรี
Twinkl เว็บไซต์สื่อการสอนจากประเทศอังกฤษ เปิดให้ดาวน์โหลดสื่อฟรี

Twinkl เป็นผู้ผลิตสื่อการสอนให้กับ คุณครู ผู้ปกครอง และผู้สอนอื่นๆ สื่อการสอนของเรามีหลากหลายรูปแบบ สามารถเลือกได้ตามอายุของผู้เรียน มีตั้งแต่เด็กเล็กก่อนเข้าโรงเรียน  อนุบาล ประถม มัธยม และก็มีการศึกษาพิเศษด้วยค่ะ

Twinkl ได้แนะนำให้กับผู้ติดตามเว็บ รักครู.com เผื่อคุณครู หรือคุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครอง จะได้นำสื่อการสอน, เกมส์ กิจกรรมเสริมสร้างความรู้ ไปใช้ในช่วงที่โรงเรียนต้องเลื่อนเปิดเทอม เนื่องจากปัญหาโควิด-19 ระบาด

ในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19 Twinkl ได้จัดทำโค้ด การสมัครสมาชิก และดาวน์โหลดทุกสื่อการสอน ฟรี ให้กับ พ่อแม่ ผู้ปกครอง ครูและผู้สอนทุกท่าน ทั่วไทยค่ะ

วิธีการสมัครและใช้โค้ด

1. คลิกเข้าไปที่ลิงค์  https://www.twinkl.co.th/offer   (สำนักงานใหญ่อยู่ที่อังกฤษ แต่เรามีโดเมนสำหรับผู้ใช้ในไทยด้วยค่ะ)

2. กรอกข้อมูลในส่วนของ New to Twinkl

3. พิมพ์โค้ด THATWINKLHELPS ในช่อง Offer Code

เพียงเท่านี้ก็สามารถ เข้าไปเลือกดู และดาวน์โหลดสื่อการสอนของเราอย่างฟรีๆ ได้มากกว่า 630,000สื่อการสอนค่ะ

สื่อการสอนมีให้เลือกตามอายุของเด็กๆ ตั้งแต่ 0-18 ปี ทันสมัย ใช้ง่าย คุณครูสามารถนำไปใช้สอนออนไลน์ หรือในห้องเรียน คุณพ่อคุณแม่สามารถใช้เป็นกิจกรรมสร้างเสริมความรู้ ให้เด็กๆทำที่บ้านได้

ทุกสื่อการสอนและกิจกรรมของเราออกแบบโดย ครู ในสหราชอาณาจักร ผู้มีประสบการณ์ในการสอนและการใช้สื่อการสอนในห้องเรียนมาอย่างยาวนาน ได้รับมาตรฐานและสอดคล้องกับหลักสูตรการศึกษาของสหราชอาณาจักร สามารถทำความรู้จักเราเพิ่มเติมได้ที่ https://www.twinkl.co.th/blog/twinkl-subscription ค่ะ

หวังว่า สื่อการสอนของ Twinkl จะเป็นประโยชน์กับคุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครอง หลายๆท่าน ในช่วงที่โรงเรียนอาจจะต้องหยุดยาวนี้ สามารถแชร์ลิงค์และโค้ด ให้กับเพื่อนๆ ครอบครัว ญาติๆ ได้นะคะ

Back to top button