โรงเรียนสวยน่าอยู่

ว้าวเลย..!! งานปรับปรุงศาลาพักผ่อนแบบโมเดิร์น โรงเรียนแม่แป้นวิทยา

งานปรับปรุงภูมิทัศน์ให้น่าอยู่ น่าเรียน  โรงเรียนแม่แป้นวิทยา สพป.ลำปาง เขต 1  จุดเล็กๆศาลาพักผ่อน ช่วงว่างของนักเรียน ช่วยกันคิด ออกแบบ ร่วมกันพัฒนาครับ  ข้อความของท่าน  มนรักษ์ ศรีมหาวงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่แป้นวิทยา จากจังหวัดลำปาง ได้โพสต์ในกลุ่ม  โรงเรียนสวยน่าอยู่ (คลิกที่ชื่อกลุ่มเพื่อเข้ากลุ่ม)  นับว่าเป็นการปรับปรุงศาลาเก่าๆแบบทรงไทยเดิมๆ ให้เป็นแบบโมเดิร์น สวยงาม และสามารถเป็นแบบอย่างให้หลายโรงเรียนได้นำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างดี
และนี่ก็เป็นสาเหตุของการเปิดกลุ่มนี้ โรงเรียนสวยน่าอยู่ ขึ้นมาเพื่อให้หลายๆคน หลายๆ โรงเรียนได้แชร์ไอเดียดีๆ ว่าแล้วเราไปดูรูปก่อนและหลังการปรับปรุงศาลาพักผ่อน กันได้เลยครับ
รูปภาพก่อนปรับปรุง

โรงเรียนสวยน่าอยู่

รูปภาพหลังปรับปรุง

โรงเรียนสวยน่าอยู่
โรงเรียนสวยน่าอยู่
โรงเรียนสวยน่าอยู่
โรงเรียนสวยน่าอยู่
โรงเรียนสวยน่าอยู่
ขอบคุณกลุ่ม : โรงเรียนสวยน่าอยู่  เข้ากลุ่มกันเยอะๆนะครับ
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกตั้งค่า